Cờ vây là 1 môn cờ xuất hiện khá lâu đời ở những nước phương Đông ,một thể loại trò chơi đòi hỏi người chơi vận dụng khả năng tư duy, sự nhạy bén suy đoán , bạn phải vận dụng trí óc để sở hữu thể chinh phục và mở mang thế cờ. chẳng những giúp chúng ta giải trí đầu óc sau 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng mà game cờ vây được xem như 1 loại thể game trí não đoàn luyện cho trí não, nên vì vậy nhận khá nhiều sự ưu ái và lượng dowload trong khoảng phần đông người sử dụng thiết bị di động. Chính vì vậy qua bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu về thể loại game cờ vây trên iPad 4 để bạn có thể hiểu rõ hơn về game này. thay mặt kính iphone 6 ở đâu

iPad 4


- có lợi thế màn hình tương đối to, sắc nét, ánh sáng đẹp mà rõ nên máy tính bảng ipad 4 đang là bến đỗ tuyệt vời cho đa dạng thể loại game trên vật dụng di động, mà trong ngừng thi côngĐây không thể thiếu thể loại game cờ vây này, tải về như thế nào, cài đặt ra làm sao, tất tần tật những trắc trở về cờ vây sẽ được diễn tả rõ ràng để cho bạn sở hữu thể thực hiện ngay và luôn trên “ con” ipad 4 của mình nhé.


1,Tổng quan về game cờ vây trên iPad 4
-Thể mẫu game cờ vây mà chúng tôi giới thiệu tới Anh chị em trong bài này là game cờ vây “ GO”. Bởi “ Go” đem lại cho người chơi một giao diện đẹp mắt, luật chơi thuần tuý . Bạn sở hữu thể chơi sở hữu 1 đứa ở chế độ pass and play ngay trên cùng 1 thiết bị hay cộng người khác trên mạng tùy vào sự chọn lựa của bạn.


-Game với hai quân cờ trắng và đen, sau mỗi ván đấu người chơi sẽ đổi màu quân cờ. Người chơi có thể chọn lọc kích thước bàn chơi bao gồm: 9x9, 13x13 19x19.


-Để chuyên chở game “ Go” về máy tính bảng ipad 4 của bạn thì thiết bị phải chạy phiên bản ios 5.0 hoặc phiên bản ios mới nhất.


2,Hướng dẫn vận chuyển game cờ vây trên iPad 4
-Có 2 phương pháp để bạn Dowload game cờ vây trên iPad 4


- vận tải game cờ vây trực tiếp trên iPad 4:


+Từ thực đơn bạn vào Appstore gõ kiếm tìm cờ vây. Chọn Game cờ vây “ Go”, chọn “ nhận” để tiến hành tải game về iPad 4. Bạn nhập ID và Password cho tài khoản iCloud của bạn để chuyên chở vận dụng về máy nhé. Thay màn hình iPhone 6 Plus tại Hà Nội

Chọn "Nhận" để chuyên chở game về


-Tải game cờ vây trên iTunes:


+Muốn tải theo bí quyết này, iPad 4 của bạn đã được cài đặt ứng dụng iTunes. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt, bạn mang thể truy vấn cập theo con đường link này để tham khảo cũng như cài đặt:https://www.apple.com/itunes/download/


+Bạn mở phần mềm iTunes, trong mục này bạn cũng chọn AppStore, gõ tìm kiếm “ game cờ vây”, chọn mục iPad apps để chuyển vận ứng dụng cho iPad 4


.


kiếm tìm và lựa chọn Game

Chọn thiết bị tiêu dùng,Get để vận chuyển game về


+ Sau Đó tiếp tục chọn iPad để xác nhận lệnh và chọn lệnh Get để vận chuyển Game cờ vây “ Go” về máy.


3,Hướng dẫn sử dụng những chức năng của game cờ vây trên iPad 4.
-Khi game được cài đặt thành công,bạn sẽ thấy được icon của game như hình minh họa dưới đây, nếu muốn chơi bạn chọn chạm vào game để chơi. lúc ngừng thi côngĐây game sẽ hiện ra thông tin và bạn chọn Ok.

Để chơi, bạn click vào biểu trưng game trên màn hình

Chọn OK


-Trong Play online sẽ cho bạn 2 tuyển lựa : 1 là chế Play a Friends , 2 là chế độ chơi Play a rendomt opponent. Kế tiếp là kích thước bàn chơi : 9x9, 13x13, or 19x19, chọn màu cho quân cờ và chung cuộc ấn creat để khởi đầu chơi.

Chọn kích thước bàn chơi


-Mẹo nhỏ lúc chơi game cờ vây: khi chơi game bạn phải thật sự tĩnh tâm, vận dụng hết tư duy để với những chiêu cờ rẻ. tiến công nhưng cũng không quên phòng thủ quân cờ bên mình, sắp xếp quân toàn bộ nhưng cũng ko quá sắp nhau để cho thế quân của mình ko phát triển thành phức tạp. Hãy ổn định, đầy đủ thế cờ của mình sau chậm tiến độ mới tấn công đối phương, mang như thế bạn mới nắm phần thắng về mình. Thay mặt kính iPhone 6 plus chính hãng


-Ngoài game cờ vây ra bạn mang thể tải thêm về iPad 4 của mình rộng rãi thể loại game cờ như game cờ gánh, game cờ thủ cũng rất hay đấy.


>> Mong rằng với sự san sẻ trên có thể bạn sở hữu thể những giây phút cộng chơi, cộng trải nghiệm và cộng luyện trí não có game cờ vây cực kỳ thú vị, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn phổ quát điều hơn thế nữa.