Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  160
  Thanks
  10
  Thanked 9 Times in 6 Posts

  Hard Disk Sentinel Pro 4.30.7 Build 6017 Beta - Giám sát và chăm sóc sức khỏe cho ổ cứng

  Hard Disk Sentinel là một ứng dụng giám sát ổ cứng để phát hiện các vấn đề ổ cứng tiềm tàng, giảm hiệu suất hoạt động và hư hỏng. Ứng dụng đưa ra cảnh báo nếu phát hiện được vấn đề hay nếu nhiệt độ ổ cứng quá cao cùng với các cảnh báo khác. Khi dung lượng đĩa cứng tăng lên, dữ liệu trên đó cũng giá trị hơn đối với người dùng máy tính (Điều này đặc biệt rõ nét với các công ti hay văn phòng). Các vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra khi ổ cứng hư hỏng.

  Name: hard-disk-sentinel-pro-4-30-7-build-6017-beta-0.png
Views: 29
Size: 59.8 KB
  Hard Disk Sentinel có khả năng giám sát tình trạng ổ cứng, bao gồm nhiệt độ và công nghệ S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology trong hầu hết các ổ cứng mới hiện nay). Ứng dụng còn đo tốc độ lưu thông của ổ cứng trong thời gian thực có thể dùng để kiểm tra hay phát hiện các hư hỏng, giảm hiệu suất.
  Hard Disk Sentinel có thể ngăn ngừa các hư hỏng nghiệm trọng hay mất dữ liệu. Ứng dụng cảnh báo người dùng trước khi lỗi xảy ra, cho phép sao lưu các dữ liệu quí giá và quan trọng.
  Các tính năng của Hard Disk Sentinel Professional
  Giao diện dễ dàng sử dụng
  Tất cả các thông tin được hiển thị trong cửa sổ chính của ứng dụng. Các điều khiển nhanh cho phép duyệt qua dễ dàng các ổ cứng, phân vùng và các thông tin khác nhau. Yếu tố giao diện người dùng trực quan hiển thị thông tin bằng cách sử dụng màu xanh / vàng / đỏ để chỉ ra mức độ của vấn đề. Văn bản mô tả chi tiết và bối cảnh nhạy cảm giúp đỡ hướng dẫn người sử dụng thông qua các tính năng và tùy chọn.
  1. Cài đặt> 2. Cấu hình> 3. Lưu lại bảo vệ
  Chỉ cần cài đặt, cấu hình các cảnh báo và chức năng sao lưu, hệ thống của bạn được an toàn. Bạn sẽ được thông báo về các vấn đề - nhưng nếu tất cả mọi thứ là chính xác, Hard Disk Sentinel chỉ nằm ở khay hệ thống và hiển thị tình trạng hiện tại. Dữ liệu được bảo vệ 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần.
  Quản lý đĩa cứng
  Kiểm soát nâng cao trình độ quản lý nguồn điện và điều chỉnh Free Fall kiểm soát độ nhạy cảm của ổ đĩa cứng để tối đa hóa hiệu suất đĩa cứng và an toàn dữ liệu.
  Sao lưu
  Nhiều phương pháp sao lưu tự động: sao lưu dữ liệu vào máy tính nội bộ, đến một máy chủ mạng LAN hoặc đến một máy chủ từ xa bằng cách chuyển các tập tin qua FTP (hoặc thậm chí qua e-mail). Có thể sử dụng công cụ của bên thứ 3 để tạo ra lưu trữ hoặc ghi đĩa CD / DVD phương tiện truyền thông. Hard Disk Sentinel Professional có thể quản lý tình trạng sức mạnh của máy tính từ xa trong mạng, do đó nó có thể tự động bật nguồn và tắt máy tính từ xa, ví dụ như một máy chủ sao lưu.
  Giao diện API cho Nhà phát triển
  Với các API có thể truy vấn thông tin phát hiện đĩa cứng từ phần mềm. Cách này, phần mềm này bên thứ 3 có thể đăng nhập, hiển thị hay xử lý thông tin ổ đĩa cứng được phát hiện bao gồm nhiệt độ, sức khỏe.
  Giám sát từ xa
  Hard Disk Sentinel Professional cung cấp khả năng mở rộng giám sát từ xa. Tình trạng đĩa cứng có thể được kiểm tra từ xa bằng một trình duyệt web, ngay cả một điện thoại di động hoặc PDA.
  S.M.A.R.T. phân tích ngay lập tức
  Hard Disk Sentinel có thể giao tiếp với tất cả các IDE, Serial ATA, ổ đĩa cứng SCSI, USB và ổ đĩa SSD để ghi nhận tình trạng và nhiệt đột. Tình trạng ổ cứng được hiển thị ngay lập tức khi bạn khởi động ứng dụng. Chương trình đọc tất cả các thuộc tính chung và nhà cung cấp cụ thể và theo dõi giá trị. Đối với người dùng cao cấp, tất cả dữ liệu thô được hiển thị còn bao gồm hiệu suất trên thời gian và số lỗi đọc / ghi
  Tìm kiếm Kiểm tra tạp nhiễu
  Tìm kiếm thử nghiệm - để kiểm tra tiếng ồn của ổ cứng, tìm kiếm hiệu quả thời gian và nhiệt độ. Kiểm tra còn có thể được sử dụng như căng thẳng thử nghiệm rất sâu và chuyên sâu cho các ổ đĩa cứng và xác minh, nếu làm mát bổ sung.
  Tăng cường thử nghiệm đĩa cứng
  Kiểm tra bề mặt - để kiểm tra bề mặt đĩa cứng với phương pháp kiểm tra đĩa cứng chuyên sâu để phát hiện và sửa chữa các vấn đề ổ cứng. Bề mặt reinitialisation đặt lại tất cả các lĩnh vực với các bước mặc định. Kiểm tra sự phá hủy và không phá hủy khác nhau để tái lập tình trạng của bất kỳ ổ đĩa cứng, ổ đĩa trạng thái rắn thậm chí pendrives hoặc thẻ nhớ.
  Đăng nhập
  Hard Disk Sentinel ghi nhận mọi sự giảm sút trong mọi thông số SMART và đưa ra cảnh báo trong trường hợp này để tối đa hóa bảo vệ dữ liệu. Ví dụ, nếu một lĩnh vực xấu mới được tìm thấy trên đĩa cứng của bạn, bạn sẽ được thông báo.
  Cảnh báo
  Hard Disk Sentinel có nhiều loại cảnh báo đối với các vấn đề khác nhau. Chương trình có thể gửi e-mail (với e-mail-> SMS cổng có thể là tin nhắn SMS cảnh báo đến điện thoại di động của bạn), tin nhắn mạng, có thể chơi âm thanh cảnh báo. Chương trình có thể thực hiện nhiệm vụ khác nhau (sao lưu tự động hang loạt hoặc bất kỳ cấu hình ứng dụng bên ngoài).
  Tắt máy
  Cung cấp các tùy chọn để tắt máy tính trên thất bại đĩa cứng, ổ cứng quá nóng hoặc suy thoái sức khỏe. Tùy chọn này có thể được sử dụng trong sự kết hợp của các cảnh báo để tránh mất dữ liệu.
  Chi tiết về ổ cứng
  Phát hiện và hiển thị mọi thông tin về ổ cứng, từ số serial, kích thước buffer đến tất cả các tính năng nó có. Các chế độ truyền tối đa có sẵn và cũng được hiển thị.
  Tình trạng ổ cứng trong Windows Explorer
  Xem tình trạng sức khỏe hiện tại và sử dụng đĩa trong Windows Explorer hay các ứng dụng khác, vì vậy bạn sẽ luôn luôn biết dung lượng của không gian sử dụng cho mỗi phân vùng và tình trạng ổ đĩa cứng.
  Sức khỏe ổ đĩa cứng và không gian sử dụng hiển thị trên biểu tượng đĩa cứng
  Hoạt động của ổ cứng
  Ghi bao nhiêu dữ liệu đọc hoặc ghi vào đĩa cứng. Hiển thị tốc độ đọc và ghi, ước lượng (lý thuyết) tốc độ truyền tải tối đa cho ổ đĩa bất kì.
  Phân vùng ổ đĩa
  Hiển thị các phân vùng trên các ổ cứng vật lý: loại và thông tin về cách sử dụng. Hard Disk Sentinel gửi các thông tin này tự động cảnh báo / thông báo trạng thái.
  Quản lý âm thanh
  Cung cấp các tùy chọn để kiểm soát mức độ ồn của các ổ cứng IDE / SATA.
  Đồng bộ đồng hồ
  Chương trình cung cấp tùy chọn đồng bộ PC clock với atomic clock thông qua NTP (Network Time Protocol).
  Disk Sentinel yêu cầu hệ thống phần mềm và phần cứng
  Yêu cầu phần cứng
  - CPU Pentium hoặc tương thích
  - 32 MB bộ nhớ hệ thống
  - 15 MB không gian đĩa cứng
  - Một hoặc nhiều đĩa cứng hoặc ổ đĩa trạng thái rắn với ATA (IDE hoặc Serial ATA / SATA II), SCSI, SAS, USB interface.
  Yêu cầu phần mềm
  Hệ điều hành Windows (Windows 95, 98, 98SE, ME, NT4, 2000, XP, 2003, 2008, Vista, Windows 7, Windows Home Server, Windows 8) cả hai phiên bản 32 và 64 bit

  Link share:

  Ebook360.net - Sharing the value

  Hard Disk Sentinel Pro 4.30.7 Build 6017 Beta
  download


  Hướng dẫn bẻ khóa:

  1. Chạy bản Setup_hard-disk-sentinel-pro-4-30-7-build-6017-beta sau đó đóng chương trình lại.
  2. Tiến hành Crack.
  - Chép file Patch_hard-disk-sentinel-pro-4-30-7-build-6017-beta trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Hard Disk Sentinel\")
  - Chạy file Patch_hard-disk-sentinel-pro-4-30-7-build-6017-beta và bấm patch
  3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm Webcammax sử dụng như thường
  Bán Sim 3G, Sim 3G Viettel, Sim 3G Mobifone Miễn phí 12 tháng

 2. Đã có 3 thành viên đã cám ơn AdminOBC cho bài viết này:

  Memebook360 (06-16-2013),MemSiêu Nhân Leech (07-27-2013),ModTrần Văn Tú (07-27-2013)

Tag của Chủ đề này

Khách thăm tìm thấy trang này bằng cách tìm kiếm:

hướng dẫn sử dụng hard disk sentinel

Các truyện tranh hard sa hay đẹp

giam sat nhiet do hdd

Thu gọn/Mở ra Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •