Chuối là phương thuốc tốt và ép buộc cho những con trai mắc chứng xuất tinh sớm vì có lượng magie phong phú.

Một nghiên cứu gần đây của các bác sĩ nam khoa xác nhận, chuối là phương thuốc tốt và ép buộc cho những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm vì có lượng magie phong phú.


Tag: gel massage duong vat.

Các bác sĩ nam khoa tại Đại học Thanh Hoa, cho biết, tuy nhu cầu magie của các bộ phân cơ thể hàng ngày ít hơn nhiều so với canxi, tuy nhiên không vì thế mà chức năng của nó lại ít hơn. Hơn thế, cho nam giới, magie còn có ý nghĩa rất lớn, vì nếu thiếu hụt quá nhiều sẽ gây ra nỗi phiền não: Xuất tinh sớm.

Theo nghiên cứu kỹ, con trai châu Âu và con trai Mỹ là những đối tượng phổ biến hiện tượng thiếu magie. Nếu thiếu magie dễ làm con trai thất bại trong mỗi lần lâm trận, ngoài ra còn dẫn đến các bệnh khác như cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường… Tìm hiểu thêm về: chua xuat tinh som bang thuoc nam.


Magie là một chất quan trọng đối với phép các cơ bắp thư giãn, và tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra còn "đóng góp" cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sản sinh ở nam giới. nghiên cứu kỹ đối với thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh binh suy yếu là thiếu các nguyên tố vi lượng magie.

Rong biển là thức ăn chứa nhiều magie nhất. Cứ 100g rong biển có đến 460mg magie. Kê, ngô, kiều mạch, lúa mì, khoai tây, đậu phộng, vừng, hải sản và chuối, cũng là những thực phẩm chứa nhiều magiê.
Vì vậy, một lời khuyên dành đối với các quý ông nếu muốn bảo vệ “phong độ” của chính mình buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc trộn sữa và một quả chuối.
Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái. Hơn thế ăn chuối còn giúp ngăn sự xuất tinh sớm cũng như làm sạch tư tưởng bất lợi mỗi khi quan hệ.