Hoa là biểu tượng của tình yêu và mọi vẻ đẹp trên trái đất. Và ngày thiêng liêng nhất của đời người luôn cần đến hoa là Ngày cưới. Những bông hoa cùng với hương thơm và nhiều màu sắc không thể thiếu vào ngày này. Trong thực tế, hoa như một cách hướng dẫn cho đám cưới của bạn, ngay từ bữa ăn tối dưới ánh nến đầu tiên cũng có hoa bên cạnh,. Bạn có thể tưởng tượng một đám cưới mà không có hoa thì niềm vui sẽ không được trọn vẹn, hoa là rất quan trọng trong các lễ cưới. Hoa cũng tìm thấy vị trí trong đám cưới như món quà cho ngày cưới và luôn có hoa trên những vật trang trí trong tiệc cưới nó sẽ tô lên một vẻ đẹp riêng. Hơn nữa, khi bạn đang chọn một chủ đề trang trí thân thiện , phù hợp với tiệc cưới , không gì có thể thích hợp với tiệc cưới như hoa. Vì vậy, điều quan trọng là sự sắp xếp hoa phải được thực hiện thật kĩ, sau đây sẽ là chia sẻ về một số khía cạnh cho cách nhon hoa của bạn trong ngày trong đại của mình.


Quyết định về hoa chưng tết


Bước đầu tiên cho cô dâu là quyết định hoa. Có rất nhiều lựa chọn hoa có sẵn, nhưng luôn có quy ước nhất định của người trồng hoa.. Cách tiếp cận tốt nhất có thể để nhầm lẫn này đẹp (hoa luôn luôn xinh đẹp) là dựa trên trí tưởng tượng của bạn và quyết định một tầm nhìn hoa cho đám cưới của bạn. Cho dù tầm nhìn của bạn là sơ sài nhưng bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều rất khi bạn tham khảo ý kiến từ ​​người bán hoa. Khi bạn tham khảo ý kiến ​​người bán hoa, bạn nên nói lên những ý tưởng mà bạn nghĩ đến và xem cách xa cô ấy có thể hiểu được ý tưởng của bạn như thế nào. Có mẫu màu, ô màu vải của chiếc váy cưới của bạn và màu sắc của trang trí tại phòng tiếp tân đám cưới của bạn. Điều này là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp cho người bán hoa thấy một sự kết hợp màu sắc hoa phù hợp với trí tưởng tượng của bạn và địa điểm tổ chức đám cưới. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo ý kiến ​​người bán hoa trên những ý tưởng quà tặng hoa. Hoa là một món quà rất đẹp để được làm quà tặng cho ngày cưới .. Sự hấp dẫn tuyệt vời và phong cách cổ điển của hoa luôn là một phần quan trong cho các đám cưới.


Tìm người chậu lan hồ điệp
Bước đầu tiên là tìm một chuyên gia về hoa tết. Người bán hoa thường chuyên để xử lý những dịp khác nhau như sinh nhật, lễ kỷ niệm đêm vũ hội, đám tang và đám cưới. Khi bạn đang tìm kiếm những người bán hoa, bạn phải đảm bảo rằng người bán hoa của bạn là một chuyên gia tuyệt vời trong việc xử lý hoa cưới để giúp bạn có ý tưởng tốt hơn cho ngày cưới ..


Trong khi có ý kiến ​​của người bán hoa không được nản lòng nếu người bán hoa đưa ra một khoản phí vượt quá xa so với khoản phí mà bạn dự kiến cho việc trang trí. Bạn có thể nhấn mạnh sự sáng tạo của mình , thậm chí có thể giảm chi phí . Như vậy, thời điểm đó, bạn phải xác định trong khi bạn đang tìm kiếm các hoa là sự sáng tạo của người bán hoa. Sáng tạo đi kèm với kiến ​​thức, vì vậy bạn phải tìm người bán hoa có kiến ​​thức với những bông hoa. Yêu cầu người bán hoa về phong cách trang trí hoa khác nhau (như các Ikebana Nhật Bản hay đơn giản Elizabeth bó hoa). Phản ứng của người bán hoa trả lời cho các câu hỏi của bạn về hoa sẽ cho bạn biết những người bán hoa là đủ sáng tạo hay không. Ngoài ra, nhìn vào hình ảnh của đồ trang trí đám cưới khác nhau mà người bán hoa đã làm trước đây và tìm thấy những hình ảnh đó là gần với trí tưởng tượng của bạn. Đề nghị thay đổi những gì bạn muốn và xem liệu người bán hoa có thể thực hiện theo các thay đổi hay không.


Mùa hoa


Mùa là một khía cạnh rất quan trọng khi nói đến hoa, đám cưới . Sự sẵn có của hoa khác nhau từ mùa này sang mùa, vì vậy hãy nhớ kiểm tra mùa khi bạn đang tìm kiếm hoa tại đám cưới của bạn. Trong thực tế, hoa trong ngày cưới , quà tặng ,thông điệp mà hoa mang lại cũng được bố trí theo mùa


Bạn có thể quyết định trên một đám cưới thân thiện với thiên nhiên như ý tưởng đám cưới độc đáo của bạn, và thực hiện nó. Hoa là một phần không thể thiếu cho việc trang trí vì vậy bạn phải quan trọng chú ý đến những bông hoa. Tham khảo ý kiến ​​những ý tưởng trang trí của bạn với người bán hoa của bạn và xem xét rằngnhững người bán hoa có thể đáp ứng một ý tưởng trang trí phù hợp với ngân sách của bạn hay không.


Đề xuất hoa cưới
Hoa cưới có thể được xếp vào hạng mục khác nhau và trong một sự sắp xếp hoa hoàn thiện đồng bộ của tất cả các thành phần cần thiết. Loại đầu tiên là bó hoa là hoa cho phù dâu và cô dâu sẽ được thực hiện. Xem xét bó hoa như một phụ kiện thời trang mong manh và tìm thấy những bó hoa phù hợp để bạn toả sáng cho ngày trọng đại của mình. Những bông hoa trong tay sẽ có thể tôn thêm vẻ đẹp của cô gái đang nắm giữ chúng. Bó hoa cũng giống như một người bạn khi bạn đang đi bộ xuống lối đi.


Loại khác là trang trí tại quầy lễ tân và tại nhà thờ. Mức độ và thiết kế của các đồ trang trí phụ thuộc vào tham vấn giữa các hoa và bạn. Bạn cũng có thể lập kế hoạch vòm, hoa chủ đề đám cưới và ủng hộ ý tưởng quà tặng hoa tại thời điểm quyết định ý tưởng trang trí.


Thông báo cho người bán hoa ít nhất là năm tháng trước khi để cô ấy chuẩn bị sắp xếp hoa cưới theo mùa cưới hoàn hảo nhất