Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  13
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Dịch vụ thông tắc cống ngầm và bể phốt giá rẻ

  Cống ngầm nhà bạn bị tắc ,bể phốt đầy ,toalet tắc chưa sử lý được.Bạn đang muốn thông tắc cống ngầm tại Hà Nội?


  Nắm bắt được tính hình đó Công ty TNHH dịch vụ môi trường miền Bắc đã có nhiều biện pháp khắc phục thông tắc đáp ứng được các yêu cầu của các hộ dân trong phường.


  Công ty với nhiều năm làm trong lĩnh vực trong việc xử lý môi trường như hut be phot, hố ga, cống ngầm, cống nghẹt, cống rãnh thoát nước, hút bùn cống rãnh, các chất thải ..vv.Ngoài ra thông tắc cống và hệ thống nước thải bồn rửa bát, chậu rửa,thông tắc thoát sàn, nhà vệ sinh, bồn cầu - toilet, bể phốt, tiểu nam nữ.Thông tắc cống nghẹt, cống ngầm, cống thoát nước, đường nước mưa,đường nước sạch.


  Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thông hút cống công ty sẽ đáp ứng xử lý mọi vấn đề bể phốt cống ngầm trên địa bàn Hà Nội.cùng với nhiều trang bị thiết bị hiện đại việc xử lý sẽ nhanh chóng và không làm biến đổi không gian của gia đình bạn.


  Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.


  - Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.
  -Với ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm kết hợp với các loại máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng luôn phục vụ quý khách nhiệt tình và chu đáo.


  - Xe chuyên dụng chứa bồn chứa bồn hút hơi để hút bã thải với dung tích các loại: Xe: 1m3, Xe: 2m3, Xe: 3m3, Xe:4m3, Xe: 5m3, Xe: 6m3


  Sau hơn 30 năm thành lập phường, cùng với sự tiến bộ và lớn lên của thủ đô, của đất nước. Đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân phường Bách Khoa đã được nâng cao. Nhân dân tin vào đường lối đổi mới của Đảng, tin tưởng vào tương lai tươi sang của đất nước nên đã tích cực tham gia xây dựng chính quyền và thực hiện nghiêm túc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân.
  Hãy để chúng tôi được phục vụ thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ để mang lại một hệ thống thoát nước luôn thông suốt và sạch sẽ môi trường xung quanh luôn xanh sạch đẹp.Mọi chi tiết có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất


  Công ty TNHH dịch vụ môi trường Hà Nội


  Địa chỉ: 115 Hoang Quoc Viet - Cau Giay - Hanoi City


  ĐT : (+84-4) 6.6747496


  Website:thongtachutbephot.com.vn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  13
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc cống ngầm, chống thấm ... một cách nhanh chóng, Sạch sẽ, Gọn gàng và không mất vệ sinh.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  hút sạch không

Tag của Chủ đề này

Khách thăm tìm thấy trang này bằng cách tìm kiếm:

Updating ...

Thu gọn/Mở ra Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •