Thuốc giảm cân nhanh an toàn SLIMX3 một sản phẩm giảm cân mới nhất có xuất xứ từ Mỹ. Được ưa chuộng trên thế giới.SLIMX3 chính là Thuốc giảm cân mới nhất nhưng rất hiệu quả.
THUỐC GIẢM CÂN NHANH SLIMX3 – một sản phẩm thuoc giam can nhanh an toan được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP – USA của Tập đoàn dược Robinson Pharma USA. Thuốc giảm cân nhanh SLIMX3 là sản phẩm giảm mới nhất, từ khi ra đời đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng ở Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới.
Được nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trên thế giới khuyên dùng, bởi thuốc giảm cân nhanh SLIMX3 từ khi xuất hiện đã đáp ứng được nhu cầu giảm cân của tất cả mọi người, cũng như đảm bảo về độ an toàn và chất lượng.

Lời khuyên bổ ích của bác sĩ Lynn A. Anderson – chuyên gia nghiên cứu sản phẩm thuoc giam can nhanh an toan SlimX3 của Robinson pharma – USA:
“Với SLIMX3, bạn có thể ăn uống điều độ những món ăn mà mình yêu thích, thoải mái thưởng thức những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Thuốc giảm cân nhanh SLIMX3 với thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên sẽ giúp loại bỏ lượng calo sau mỗi bữa ăn”.
Thuốc giảm cân nhanh SLIMX3Thành phần chứa trong viên uống:
- Biotin chiếm 83 mcg
- Chromium (as chromium 454TM ) chiếm 133 mcg
- Slimx3 blend chiếm 550mcg
- White kidney bean (phaseolus vulgaris), Phase2 ® carb controller (phaseolus vulgaris), ID-alGTM (seaweed (ascophyllum nodosum, and grape seed (vitis vinifera)), bitter green tea extract (camellia sinensis, leaf).