Trang chủ: http://www.vgg.vn/Trong những ngày qua, cộng đồng game thủ Việt đã và đang rất hào hứng trước hàng loạt game mới được mở cửa tại nước ta như: Thiện Nữ U Hồn, Tân Tiên Kiếm… Và một trong những cái tên đang được cộng đồng game thủ mong chờ lúc này là Đấu Phá Thương Khung cũng đang “rục rịch” mở cửa bằng các hoạt động khác nhau.


Trước hết, sản phẩm do Changyou phát triển này sẽ được NPH VGG phát hành ở nước ta. Đấu Phá Thương Khung là sản phẩm game online mới thuộc thể loại MMORPG 2.5D được phát triển dựa trên một bộ tiểu thuyết cùng tên. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Ô Thản Thành, với thân phận là một thiên tài vẫn lạc, sau đó phiêu lưu vào thế giới của trò chơi và không ngừng trưởng thành.
Video trải nghiệm game của game4vTham gia vào game, người chơi sẽ chọn một trong sáu môn phái dưới đây :
Được biết Tiêu Môn mình đồng da sắt, sử dụng trường thương, công thủ toàn diện, là lớp nhân vật cận chiến, nhiều máu, luôn là người xung phong đi đầu trong những trận chiến cam go để bảo vệ đồng đội.


Ngoài ra bên cạnh Tiêu Môn, trong Đấu Phá Thương Khung còn có sự góp mặt của 5 đại môn phái khác là Già Nam, Độc Tông, Tinh Vẫn, Phần Viêm và Hoa Tông.
Tinh Vẫn sử dụng đại kiếm, là lớp nhân vật cận chiến, với khả năng dụng kiếm siêu phàm, khả năng gây sát thương rất cao, nhiều đòn công kích quần thể.
Già Nam sử dụng pháp trượng, là lớp nhân vật tấn công từ xa, sử dụng phép thuật, có nhiều đòn tấn công quần thể rất mạnh
Phần Viêm sử dụng song kiếm, có thân pháp nhanh nhẹn, linh hoạt, tấn công nhanh gây thương tích liên tục cho đối phương, ngoài ra còn có kỹ năng khống chế đối thủ.
Độc Tông sử dụng lưỡi hái, có khả năng trị thương và bổ trợ rất hiệu quả cho đồng đội, ngoài ra còn có kỹ năng sử dụng độc công để công kích kẻ địch.
Hoa Tông sử dụng một chiếc quạt, là những y sĩ bẩm sinh, kỹ năng hồi phục mạnh mẽ cộng với khả năng khống chế quần thể rất lợi hại, là nhân vật không thể thiếu trong một đội ngũ.Với những vũ khí và khả năng chiến đấu, công kích hoàn toàn khác nhau. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, game online mới Đấu Phá Thương Khung sẽ ra mắt cộng đồng trong một ngày không xa khi trailer Việt hóa, Fanpage của trò chơi đã chính thức ra mắt game thủ. Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp mới nhất của tựa game này được NPH VGG giới thiệu :