Những mẫu Tin Nhan Chuc Tet Nguoi Yeu dành cho bạn bè, thầy cô và người thân của mình chưa ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay gửi đến người bạn yêu quý những tin nhắn chúc tết 2014 tốt đẹp nhất tại sms chuc mung nam moiNhìn đồng hồ nè:
. ' 12 ' .
9 ↑ 3
' . 6 . '
Mấy giờ rồi
Mau ra đường
Đón giao thừa
(((((())))
::::: |||| ::::::
(((((())))

Tổng hợp SMS Xep Hinh Nam Moi 2014

Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Năm con Ngựa, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!

Tin Nhan Nam Moi Giap Ngo xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…


Những mẫu Cau Chuc Mung Nam Moi cực đẹp

1.Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng! - Tải ngay

2.Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc. - Tải ngay

3.Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.


├══┼══┤
Happy ° Chúc
├══┼══┤
New ° Mừng
├══┼══┤
Year ° Năm
├══┼══┤
2014 ° Mới
├══┼══┤

Người Việt ta luôn quan niệm rằng, ngày đầu năm nếu nhận được những lời chúc tốt lành , Ung Dung Chuc Tet thì cả năm sẽ may mắn. Vì thế nên ngày đầu năm mỗi khi đi chúc Tết, sau lời chào hỏi người ta thường dành những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Và tuỳ vào từng độ tuổi mà con có những lời chúc phù hợp. Với ông bà, có thể đó là câu chúc: “con chúc ông bà khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi”. Với người trung niên như cô chú, có thể là: “Con chúc cô (chú) sức khỏe dồi dào, làm ăn phát lộc phát tài”. Với những người làm nghề buôn bán thì lời chúc “buôn may bán đắt” là phù hợp và vui vẻ hai bên.

Xem thêm Tin nhan chuc tet hay nhat