Ông bà ta nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” với hàm ý vẻ ngoài không tạo nên hạnh phúc. Nhưng nếu bản thân đẹp hơn, khuân mặt thanh thoát hơn, chiếc mũi thanh tú hơn thì có thể sẽ hạnh phúc hơn. Câu nói “Sắc đẹp là lời hứa của hạnh phúc” là chân lý của mọi thời đại.

Chiếc mũi quyết định số phận cuộc đời

hình trạng, kích thước của cánh mũi, xương cằm trên khuôn mặt giữ vai trò điêu khắc nên diện mạo con người. Từ cổ chí kim đã quan niệm sửa mũi là sửa tướng. Nếu sửa đẹp thì sẽ thay đổi vận mệnh tươi sáng. trái lại, mũi sửa bị xấu sẽ khiến chủ nhân lụn bại tiền của, thậm chí là tán gia bại sản.

Để có vẻ đẹp toàn diện cũng như nhân diện sáng lạn, rất nhiều quý cô nuôi mộng thay hình đổi dạng cho chiếc mũi của mình vì mũi tẹt, sống mũi thấp từ lâu đã nỗi buồn muôn thuở của phụ nữ châu Á.

Tạm biệt giải phẫu nâng mũi

Nhiều người tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện lỗi mũi như mũi tẹt, mũi gồ, mũi lệch… Nâng cao sống mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo độn vào mũi để tạo hình.

bây giờ, giải phẫu đã xuất hiện những rủi ro và biến chứng có thể như: chảy máu mũi kéo dài, khô mũi, dị ứng với chất liệu độn, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi…

thời gian hậu phẫu kéo dài cộng thêm những rủi ro khi “dao kéo” là nguyên cớ khiến nâng mũi phẫu thuật ngày càng ít được tin. Có nhiều khách hàng ca cẩm về chiếc mũi sau phẫu thuật quá cao hoặc quá thấp, thô cứng, dễ xô lệch, bóng đỏ, hay đau rát.

Ngoài ra, chế độ săn sóc hậu phẫu phức tạp, kiêng khem quấy quả và tốn thời gian nghỉ ngơi, hồi sức cũng khiến khách hàng ngày một ngập ngừng khi quyết định giải phẫu thẩm mỹ mũi.

Ai cũng có thể nâng mũi S-line đổi đời

Với những hạn chế trên, sự thoái trào của nâng mũi phẫu thuật là tất yếu. hiện giờ chính là thời đại của nâng mũi không phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi cũ.

Nâng mũi không cần giải phẫu là phương pháp thầm mỹ nội khoa sử dụng chất làm đầy (filler). Một trong những chất làm đầy an toàn và được tin dùng nhất hiện là F-HAR+ với thành phần hàm lượng cao Hyaluronic acid cô đặc rất cao.

Bài viết đáng chú ý:

>> nâng mũi ở đâu đẹp nhất
>> nâng mũi giá bao nhiêu