Diệt trừ mụn thịt quanh mắt chỉ một lần với công nghệ Lampro.
Mụn thịt là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được.
Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi. Ngay khi những mụn thịt đầu tiên mới xuất hiện bạn nên chữa trị đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt.
Nhiều trung tâm chữa trị mụn thịt bằng phương pháp đốt Laser. Phương pháp đốt bằng Laser sẽ sử dụng tia Laser chiếu xuống từng mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong. Phương pháp trị mụn thịt này khá hiệu quả, tuy nhiên chúng cũng có các điểm cần lưu y như:
Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.
Người điều khiển máy bắn Laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng do đốt quá sâu gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt. Việc đốt bằng tia Laser có đạt được kết quả thật tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu Laser.
rong quá trình đốt bằng laser bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn. Các vết đốt sau đó sẽ để lại những mày nhỏ và bong ra sau 1 tuần tới 10 ngày. Thời gian này là khá dài và cũng bất tiện với những bạn có công việc cần giao thiệp nhiều.
Trung tâm thẩm mỹ công nghệ mới Kangnam với hơn 50 các loại máy thẩm mỹ và hàng loạt các trị liệu tối ưu nhất đem đến cho các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với các vấn đề về da, vừa qua mimispa vừa chuyển giao công nghệ Lampro của Úc với các chẩn đoán hướng trị liệu cải tiến về sự thoải mái suốt quá trình điều trị không gây đau. và không để lại sẹo sau khi mụn thịt biến đi sau ba ngày điều trị làn da mới được kích thích cân bằng kích thước lỗ chân lông bề mặt da láng mịn. Đây là ưu điểm nổi trội của cách chữa mụn thịt các công nghệ trước đó cho việc điều trị mụn thịt năm 2010.