Công nghệ căng da mặt bằng chỉ mới nhất từ Hàn Quốc Rose PDO Vlifting Treatment là phương pháp kéo dài tuổi thanh xuân nổi tiếng của các siêu sao châu Á.
Những áp lực công việc, môi trường ô nhiễm và thói quen sinh hoạt không đúng cách… vô tình đã đẩy bạn đến gần hơn với tình trạng “lão hóa sớm”. Nhưng bạn không biết làm sao cải thiện?
Công nghệ căng da mặt bằng chỉ mới nhất từ Hàn Quốc: Rose PDO Vlifting Treatment – phương pháp kéo dài tuổi thanh xuân nổi tiếng của các siêu sao châu Á.
Theo thời gian, dưới tác dụng xấu của môi trường sống, cơ thể ngừng sản sinh collagen và elastin, làm lỗ chân lông bị tắc nghẽn và làn da ngày càng phồng rộp, bắt đầu hiện rõ những nếp nhăn, hắc sắc tố melanin tấn công làm da bạn sạm nám… Đây là lúc “lão hóa” tấn công làn da của bạn. Vậy công nghệ căng da bằng chỉ hoa hồng có thể làm gì cho bạn?
Ưu điểm của Rose PDO Vlifting Treatment so với Căng da mặt nội soi
Căng da bằng chỉ Rose PDO Vlifting Treatment là một phương pháp làm đẹp chủ yếu dùng chỉ được chiết xuất từ cánh hoa hồng cấy vào dưới da, giúp đẩy cao các mô da bị chùng nhão và xóa mờ các nếp nhăn.
Chỉ với 3 sợi chỉ đặc biệt Polydioxanone (PDO) USP 6.0, công nghệ chỉ Rose sẽ kích thích tuần hoàn máu, tăng khả năng sản sinh collagen và elastin, làm đầy các nếp nhăn và vùng da chùng nhão. Ưu điểm của công nghệ căng da chỉ Rose có thể đem đến cho bạn một làn da căng mịn và trẻ trung ngay lập tức
- Cải thiện đến 98% dấu hiệu chùng nhão.
- Loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn nhờ Căng da cổ
- Làn da trắng hồng tự nhiên, lỗ chân lông se khít.
- Giúp ngăn ngừa hiệu quả các dấu hiệu lão hóa.
- Kết quả lâu bền (4 – 6 năm) so với căng da truyền thống
Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, Viện thẩm mỹ Khơ Thị chính thức tổ chức chương trình Phẫu thuật quốc tế - Bác sĩ Hàn Quốc với công nghệ Căng da mặt bằng chỉ Rose PDO Vlifting Treatment. Bằng cách đăng ký lịch phẫu thuật với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm cơ hội làm đẹp theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc do 100% bác sĩ quốc tế thực hiện.
Thời gian đăng ký phẫu thuật bắt đầu từ 9/10/2013 đến hết 25/10/2013