1. thực phẩm chức năng đa tác dụng

phương pháp tốt nhất đầu tiên để tiết kiệm tiền mua mĩ phẩm là dành tiền cho các loại mỹ phẩm đa tác dụng. Một chai kem nền vừa có tác dụng chống nắng, dưỡng da, che khuyết điểm lại cải thiện màu da sẽ chiếm ưu thế hơn nhiều so với một loại kem nền thông thường. Với những loại thực phẩm chức năng hữu ích như vậy, quý bà có thể đem đi chơi tiện lợi và dễ dàng, lại không tốn quá nhiều tiền cho những loại mỹ phẩm khác nhau.

Sản phẩm liên quan: my pham collagen cua uc.

2. Mua sample

Đã bao giờ đàn bà hào hứng mua 1 loại mỹ phẩm đắt tiền và khi về nhà luôn tin tưởng dùng phát hiện ra loại mỹ phẩm đó không hợp với da mình? Đó là cả một sự lãng phí lớn khi phụ nữ không thể tiếp tục tin tưởng sử dụng loại SP đó.

Lời khuyên đưa ra là hãy mua sample để dùng thử trước. Sample thường có Giá bán rất rẻ và hay được tặng kèm. Nếu sản phẩm sample khiến phụ nữ ưng ý và thích hợp với da thì lúc đó phái yếu mới nên nghĩ đến việc mua lọ to, te bao goc duong da.

3. Tự làm mỹ phẩm handmade

Đây là cách tiết kiệm tiền mua mĩ phẩm đem lại hữu hiệu cao nhất. Với những nguyên liệu tự nhiên và rẻ như yến mạch, mật ong, hoa quả, cám gạo, rau củ, dầu oliu..., đàn bà hoàn toàn có thể tự chế ra hàng trăm, hàng ngàn loại mặt nạ dưỡng da, sữa rửa mặt, kem dưỡng với đủ mọi công dụng không kém mỹ phẩm đắt tiền.

Những thực phẩm chức năng chăm sóc da handmade từ thiên nhiên không những an toàn, lành tính và còn giúp da cải thiện từ sâu bên trong, đem lại làn da sáng mịn, hồng hào đối với phái nữ.

4. Đừng để bị quảng cáo đánh lừa

Nếu quý cô luôn luôn bị lôi cuốn bởi những dòng quảng cáo loại sản phẩm làm đẹp 'thần kì', đó là lúc quý cô sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Hãy nhớ rằng các quảng cáo chỉ có 1 mục đích duy nhất: đó là 'moi' tiền từ ví phụ nữ. Chẳng có thực phẩm chức năng nào tác dụng được 'kì diệu', 'vạn năng' như lời quảng cáo nói. Hãy luôn tỉnh táo và đừng để bị đánh lừa!

Tag: my pham nhau thai cuu cua uc.

5. Những thương hiệu bình dân

Trừ phi làn da của quý cô cực kì nhạy cảm, nếu không thì chúng ta cũng đừng nên tốn nhiều tiền vào những thương hiệu cao cấp, đắt đỏ.

Hầu hết các thương hiệu cao cấp đều sở hữu cả những thương hiệu rẻ tiền hơn. Bên cạnh đó dù là thương hiệu đắt tiền thì quy trình công nghệ sản xuất mỹ phẩm cũng không khác là bao so với thương hiệu bình dân. phái yếu có thể kiếm được những thực phẩm chức năng chất lượng khá tốt ngay ở những cửa hàng giảm Giá bán hay ở trong siêu thị.

6. Mua online

Lang thang mua sắm trên mạng luôn là mẹo tốt nhất để đàn bà tiết kiệm tiền. Đặc biệt là với cùng 1 loại sản phẩm, bạn có thể tìm mua với Đơn giá rẻ hơn hoặc mua với kích cỡ lớn để tiết kiệm. Tuy nhiên hãy nhớ mua ở 1 hàng đảm bảo uy tín, bởi phụ nữ có khả năng sẽ mua phải hàng fake hay kém chất lượng trên internet.

7. Đơn giản hóa thói quen dưỡng da

Hãy soi mình trong gương mà nhìn lại những mỹ phẩm mà chúng ta đang có. Nghĩ xem có cần thiết phải dùng nhiều sản phẩm đến thế không? Hãy đơn giản hóa các bước chăm sóc làn da của bạn chỉ với 1,2 loại thực phẩm chức năng quan trọng, khi ấy chị em không những tiết kiệm tối đa được thời gian mà còn cả tiền bạc nữa.