Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Sài Gòn Venus

Công nghệ kim lăn nâng ngực,trị sẹo,trị mụn,tắm trắng toàn thân được áp dụng tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus là một trong những bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo mụn cho khách hàng là phương pháp thân thiện và an toàn tuyệt đối cho làn da.


Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương giả mạo rất nhỏ, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi nâng ngực nội soi chúng phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì, mà không phá hủy chúng. Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết trị sẹo thâm,trị sẹo lồi,trị sẹo mụn,trị sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.
Công nghệ kim lăn điều trị sẹo mụn vô cùng hiệu quả với những ưu điểm vượt trội.

- Vì đã được kiểm định của các tổ chức y tế về độ an toàn nên đây là phương pháp điều trị không gây hại tới làn da

- Tế bào khỏe mạnh cấy vào da có vai trò như một hệ thống sửa chữa tái tạo, bằng cách phân chia vô định không giới hạn tạo ra các tế bào mới để bổ sung cho vùng da mụn sau điều trị.

- Điều trị hiệu quả mang lại kết quả vượt trội
Trị sẹo mụn tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành trị liệu, bác sỹ tắm trắng,kem tắm trắng,dưỡng trắng da sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng sẹo mụn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng da trị mụn trước khi điều trị

Các chuyên gia và bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Bước 3: Thực hiện thao tác lăn kim, cấy tế bào Danh Mục trị mụn bọc,trị mụn mủ,trị mụn cám,trị mụn thịt,trị mụn đầu đen,trị mụn trứng cá

Tiến hành lăn kim vùng da sẹo do mụn theo trình tự: Lăn vùng trán đầu tiên do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại, nên cần được lăn trước vì thuốc tê còn đang phát huy tác dụng giảm đau cao. Tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Bác sĩ sẽ lăn kỹ ở những vùng da mụn cần được điều trị.

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ chăm sóc da,giá nâng ngực, chi phí nâng ngực sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất giá tắm trắng sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo da

Cuối cùng sẽ tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, nhằm cung cấp các dưỡng chất tái tạo làn da, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên.
Chi phí trị sẹo mụn

Chi phí trị sẹo mụn tùy thuộc vào mức độ sẹo mụn của khách hàng. Vì vậy, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cụ thể.