Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng Ngực đẹp và an toàn nhất với Bác Sĩ Huy

Có một vòng một đẹp là mơ ước và khát khao của hầu hết Phụ Nữ trên thế giới. Hiện nay với công nghệ Nâng Ngực Nội Soi tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus thì mơ ước của bạn đã không còn là xa vời nữa.

Tìm hiểu Nâng Ngực Nội Soi
Nâng ngực nội soi có 2 loại là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Nâng ngực nội soi qua đường rốn. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật nâng ngực gây ra, làm giảm thiểu và che dấu trị sẹo hiệu quả.
Ưu điểm Nâng ngực nội soi:

- Vết mổ đường nách nên sẽ che kín sẹo

- Phẫu trường rõ, dễ nhìn nên phẫu thuật an toàn, ít chảy máu

- Giảm sang chấn nên hạn chế sự co túi ngực sau này

- Ít đau sau phẫu thuật

- Phục hồi sớm nên giúp Quý khách trở lại công việc sớm và tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.
Kiểm tra trước khi Nâng Ngực

Khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, hình dạng của lồng ngực và của vú, lượng mỡ và mô tuyến vú hiện tại, tình trạng da, hệ thống cơ…

Xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật.
Quy trình Nâng Ngực Nội Soi

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu có thể tiến hành qua vết mổ ở nách hoặc rốn. Tuy nhiên mổ qua đường nách phổ biến và đơn giản hơn. Trong phạm vi bài này chỉ nói đến phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách.

Đường mổ: Đường mổ nằm kín đáo ở hỏm nách, tuỳ theo thể tích túi ngực lớn hay nhỏ mà kích thước của vết mổ khoảng từ 2 – 4 cm.

Vị trí túi độn: Túi độn có thể đặt trước cơ ngực sau tuyến vú hoặc sau cơ ngực. Việc lựa chọn ví trí túi độn tuỳ thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại, cũng như mong muốn của bệnh nhân sau khi đã được phẫu thuật viên giải thích về ưu điểm và nhược điểm của mỗi vị trí.

Dẫn lưu và băng vết mổ: Tuỳ theo thói quen của phẫu thuật nâng ngực ở đâu viên mà có thể đặt dẫn lưu hoặc không. Thông thường các trường hợp được đặt dẫn lưu kín và rút trong vòng 24 giờ.
Chi phí Nâng Ngực Nội Soi

Thông thường chi phí cho Nâng ngực hiệu quả vào khoảng 2800 USD
Kết quả sau phẫu thuật Nâng ngực nội soi:

- Ngực bạn trở nên căng tràn, đẹp tự nhiên.

- Tạo nên sự cân đối với vóc dáng của bạn.
Chăm sóc sau Phẫu Thuật

Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 - 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của bạn.

Trong vài ngày đầu phẫu thuật nâng ngực tự nhiên có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày nâng ngực .

Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Áo ngực được khuyến cáo sử dụng ngày và đêm trong 3 tuần đầu.

Trong trường hợp dùng chỉ không tiêu, chỉ sẽ được cắt sau 1 tuần.

Bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 2 - 5 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

Bạn được khuyến cáo hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

Lời khuyên của bác sĩ: Để hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng liên quan đến phẫu thuật, bệnh nhân nên lựa chọn Phẫu thuật viên Tạo hình chất lượng được đào tạo chuyên khoa và có năng lực. Để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra trong gây mê, bệnh nhân cần phải được khám tiền mê kỹ bởi Bác sĩ gây mê hồi sức có năng lực và hành nghề ở cơ sở gây mê hồi sức phẫu thuật. Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại của Bác sĩ Huy 0908 459 668 để được tư vấn trực tiếp