Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  152
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hưng Thịnh Land tập huấn dự án 8x Đầm Sen

  Sau những kết quả thành công từ “gói giải pháp toàn diện” trong chuỗi cung ứng bất động sản đáp ứng nhu cầu thực của thị trường, Hung Thinh Corp. tiếp tục phát triển “giải pháp an cư 8X” phù hợp nhóm gia đình trẻ có nguồn thu nhập trung bình ổn định. Căn hộ 8X Đầm Sen là dự án đầu tiên được giới thiệu trong buổi tập huấn chiều ngày 09/12/2013 tại Trung tâm hội nghị Metropole.

  Buổi tập huấn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Hung Thinh Land: ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Nam Hiền – Phó TGĐ thường trực phụ trách Kinh doanh, bà Đặng Việt Tú Uyên – Phó TGĐ thường trực phụ trách Đầu tư, ông Bùi Ngọc Sơn - Phó TGĐ phụ trách Phát triển dự án cùng 500 nhân viên của Công ty.

  Đặc biệt, dự án được triển khai lần này có tên thương mại khá ấn tượng – 8X Đầm Sen. Chính vì vậy, ngay phần đầu của buổi tập huấn, ông Nguyễn Duy Minh đã giải thích về tên gọi và ý nghĩa của dự án để nhân viên kinh doanh nắm rõ trong quá trình tư vấn khách hàng. Về phần thông tin dự án, ông Nguyễn Nam Hiền cũng đã giới thiệu cụ thể đến tất cả nhân viên kinh doanh.

  Không khí buổi tập huấn trở nên sôi nổi và hào hứng khi các nhân viên lần lượt gửi câu hỏi liên quan tới dự án để Ban lãnh đạo Hung Thinh Land giải đáp. Với phần trao đổi theo lối hỏi - đáp này, rất nhiều thông tin chi tiết về dự án đã được truyền tải tới đội ngũ nhân viên nhằm tạo sự tự tin và chuyên nghiệp cho bộ phận kinh doanh trong việc giới thiệu căn hộ 8X Đầm Sen quận Tân Phú tới khách hàng.


  LH: 0909 835 113 để biết thêm thông tin về Căn hộ 8x Đầm Sen quận Tân Phú

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Up phụ bác vì thông tin hữu ích nhé --------------------------------------------------------

Tag của Chủ đề này

Khách thăm tìm thấy trang này bằng cách tìm kiếm:

Updating ...

Thu gọn/Mở ra Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •