Sự biến đổi về cấu tạo và số lượng của chất collagen ở dưới da làm cho da mỏng và kém đàn hồi. Trẻ sơ sinh sở dĩ có làn da rất tươi mọng vì da còn đầy nhựa sống, chất collagen còn đầy đủ. Khi con người hơn ngoài 30, chất collagen bắt đầu tiêu mòn, vết nhăn bắt đầu xuất hiện.
Nếu không có những giải pháp chăm sóc kịp thời thì lão hóa sẽ hình thành nên những vết lồi lõm trên khuôn mặt. Làm khuôn mặt trở nên già, mệt mỏi, bơ phờ. Vì vậy, nhu cầu cần cải thiện những dấu vết thời gian này đã trở thành nhu cầu tất yếu để bạn tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp.
căng da mặt bằng chất làm đầy
Tiêm chất làm đầy, được xem là giải pháp hữu hiệu cho hầu hết chị em phụ nữ cũng như cánh nam giới. Bởi phương pháp này, không cần phẫu thuật căng da, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau khi điều trị, bạn có thể trở lại làm việc bình thường.
Hiệu quả điều trị gần như tức thì, có thể thấy ngay bằng mắt thường.
Chất làm đầy an toàn - Restylane
Dòng sản phẩm Restylane được xem là một cách làm căng da mặt trẻ hóa khuôn mặt, căng da an toàn nhất trên thế giới. Với sự chứng nhận của FDI Hoa Kì (2003) đến nay đã có 15 triệu liều điều trị.
Chuỗi sản phẩm Restylane là chất gel Axit Hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể. Restylane được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong thẫm mỹ giúp xóa nhăn ở các vùng da và cải thiện đường nét trên khuôn mặt. Chất này có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ cũng như duy trì sự tươi trẻ của làn da, thông qua cơ chế hấp thu và giữ nước cũng như kích thích tái tạo collagen.
Phương pháp cải thiện vẻ đẹp không phẫu thuật trong vòng 15-30 phút, kết quả kéo dài từ 6-12 tháng
Ngoài ra, TMV kangnam còn thực hiện các dịch vụ xóa nhăn bằng Botox hay nâng mũi độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật nâng mũi.