Khi đăng ký lap dat internet fpt hcm sử dụng dịch vụ Internet (Adsl- Cáp Quang) của FPT Telecom, quý khách cần có các giấy tờ sau:

1. Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam:
- Bản sao giấy CMND.

- 02 bản HD (hợp đồng) đăng ký lắp đặt, sử dụng dịch vụ internet (Adsl- Cáp quang) của FPT Telecom (nhân viên FPT sẽ cung cấp HD này cho quý khách).
2. Đối với khách hàng là các tổ chức, công ty, văn phòng đại diện lap mang fpt :
- 02 bản HD đăng ký lắp đặt, sử dụng dịch vụ internet (Adsl- Cáp quang) của FPT Telecom (nhân viên FPT sẽ cung cấp HD này cho quý khách) do trưởng đơn vị hoặc người có giấy ủy quyền ký tên và đóng dấu.
- Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông).

3. Đối với khách hàng là cá nhân người nước ngoài:
- 02 bản HD đăng ký lắp đặt, sử dụng dịch vụ internet (Adsl- Cáp quang) của FPT Telecom (nhân viên FPT sẽ cung cấp HD này cho quý khách).
- Bản sao hộ chiếu (passport).
- Đặt cọc: 02 tháng cước (khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt HD và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán cước phí với FPT Telecom). Quý khách hàng lưu ý : Bản sao của các giấy tờ nêu trên phải kèm bản chính để đối chiếu hoặc có thị thực không quá 03 tháng. HD phải do người đứng tên trên HD ký, không giải quyết đăng ký thay.
+ FPT Telecom có dịch vụ làm HD đăng ký lắp mạng cho khách hàng tại nhà mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào. Khi muốn đăng ký lắp đặt mạng internet( adsl- cáp quang) của FPT, khách hàng chỉ cần gọi tới số 0972 676 808, sẽ có nhân viên FPT Telecom tư vấn và tới tận nhà làm HD miễn phí.
Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cũng như những khiếu kiện không đáng có cho khách hàng, khách hàng nên yêu cầu nhân viên FPT Telecom( khi đến nhà khách hàng làm HD đăng ký lắp đặt mạng) phải xuất trình thẻ nhân viên để chứng thực. xem thêm : đăng ký internet fpt tphcm