Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  17
  Thanks
  2
  Thanked 3 Times in 1 Post

  Lưu trữ 100GB miễn phí với Shared.com

  Các dịch vụ lưu trữ đám mây đã trở nên quen thuộc với cư dân mạng để giải phóng dung lượng ổ đĩa và chia sẻ dữ liệu với bạn bè, đồng nghiệp. Thông thường các dịch vụ chỉ cung cấp sẵn 5GB hoặc 10GB miễn phí và các giới hạn dung lượng của tập tin muốn tải lên nên gây không ít trở ngại cho người sử dụng. Bài viết chia sẻ thông tin dịch vụ có tên Shared.com cho phép bạn tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 2GB và 100GB lưu trữ miễn phí.

  Để sử dung dịch vụ bạn truy cập tại đây, nhấn vào “Get your 100GB of free storage!”, chuyển sang khung đăng ký nhập tên đăng nhập, địa chỉ e-mail, tạo mật khẩu đăng nhập, xác nhận mật khẩu > SIGN UP


  Trình duyệt chuyển đến trang cá nhân vừa tạo với Shared.com. Kiểm tra thư với tiêu đề Shared.com Activation Email nhấp chuột vào liên kết được cung cấp để xác nhận địa chỉ e-mail đã đăng ký.


  Trình duyệt lại chuyển đến trang cá nhân của bạn và bây giờ có thể tạo các thư mục theo ý thích cá nhân để phân loại các chương trình, ứng dụng, dữ liệu muốn lưu trữ thông qua nút Creat Folder và sau đó sử dụng tính năng kéo, thả để tải các đối tượng muốn lưu trữ theo từng phân loại. Các tập tin sẽ hiển thị sắp xếp tuỳ theo ý thích cá nhân thông qua bộ lọc như Tên, dung lượng, ngày tháng, và thể loại


  Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết của cả thư mục thông qua chức năng Share ngay sau tên của thư mục > copy, để sao chép liên kết và dán lên các vi trí của các trang muốn thực hiện.

  Để lấy liên kết chia sẻ các tập tin, bạn di chuyển con trỏ chuột đến các đối tượng tập tin muốn chia sẻ chọn Share, hoặc chọn tất cả các đối tượng nhấn nút Share bên trên để sao chép toàn bộ các liên kết và chia sẻ, trao đổi dữ liệu với bạn bè, đồng nghiệp.

  Tốc độ tải lên của trang là khá tốt so với các trang lưu trữ khác có độ trung bình khoảng 430kb/s hoặc cao hơn tuỳ theo gói dung lượng thuê bao của nhà mạng đang sử dụng. Tuy còn thiếu một vài tính năng cơ bản theo ý kiến cá nhân trong lúc sử dụng của tác giả nhưng cũng là một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy để bạn kiểm nghiệm và sử dụng.


  Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình quảng bá, giới thiệu Shared.com thông qua tính năng REFERRAL PROGRAM để được nhận thưởng từ các đăng ký tài khoàn mới với liên kết đã được cung cấp tương tự như https://shared.com/sign-up?ref=38909, để có thể nâng cấp lên tài khoản Pro hoàn toàn miễn phí với nhiếu năng và quyền lợi hơn.


  Quang Đức
  Theo XHTT

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Ngày mới tốt lành nhé cả nhà.

Khách thăm tìm thấy trang này bằng cách tìm kiếm:

Updating ...

Thu gọn/Mở ra Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •