System Speed Booster
là phần mểm có khả năng để tối ưu hóa máy tính của bạn và giữ nó ở hiệu suất cao điểm, cũng như để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, System Speed Booster cung cấp cho rất nhiều các tiện ích miễn phí hấp dẫn, chẳng hạn như Disk Cleaner, hệ thống thông tin, Auto Shutdown, vv, mà bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ thuật của máy tính của bạn và kiểm soát các thiết lập và tận hưởng các tính năng khác dễ dàng và thuận tiện.
Name:  system-speed-booster-3-0-2-6-0.png
Views: 13
Size:  178.4 KB

System Speed Booster sản phẩm phần mềm giá trị kinh nghiệm người dùng và luôn luôn cung cấp các giải pháp dễ dàng nhưng mạnh mẽ để cải thiện tốc độ máy tính và ổn định. Với các tính năng của đa chức năng, giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ hiệu quả và phí miễn phí, phần mềm của chúng tôi đã được công nhận rộng rãi.
System Speed Booster, phấn đấu xuất sắc trong nhà nước-of-the-nghệ, dịch vụ công nghệ toàn cầu, sẽ làm hết sức của chúng tôi để tiếp tục cung cấp các giải pháp tốt để đáp ứng người tiêu dùng cần và mang lại cho họ phần mềm tuyệt vời và dịch vụ cao hơn.
Tính năng chính:
- Hợp lý hóa Registry: Bằng cách quét và loại bỏ tất cả các mục đăng ký đã lỗi thời, System Speed Booster sẽ làm cho Windows registry của bạn gọn gàng và sạch sẽ để tăng tốc độ chạy của máy tính của bạn.
- Tối ưu hóa hệ thống: Các vấn đề sẽ được tìm thấy trong hệ thống của bạn, với sự giúp đỡ của hệ thống Speed Booster, bạn có thể sửa chữa tất cả các lỗi cho một tối ưu hóa hệ thống.
- Làm việc hiệu quả nhanh hơn: Từ cài đặt để chạy các ứng dụng, các quá trình trơn tru và nhanh chóng. Chỉ cần một vài phút, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm máy tính tốt nhất bao giờ hết.
- Miễn phí và an toàn: Không có nghi ngờ về điều đó. Các phần mềm được trao giải thưởng là 100% miễn phí và không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, không có virus ở tất cả.
- Đa chức năng: Bên cạnh các chức năng sửa chữa Registry, các công cụ tích hợp bao gồm bảo mật Sweep, loại bỏ tập tin rác, tối ưu hóa hệ thống, ... Tất cả những công việc này có thể được giải quyết một trong những đi.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7(32-bit và 64-bit)


Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_system-speed-booster-3-0-2-6 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép đè file SystemSpeedBooster trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files
\SystemSpeedBooster")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Link download: System Speed Booster 3.0.2.6