TuneUp Utilities 2013 cung cấp một cách an toàn làm sạch ổ đĩa cứng và registry, cải thiện hiệu suất cho các trò chơi và các chương trình trong Windows, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng giải quyết các vấn đề máy tính. Chương trình bao gồm hơn 30 công cụ tiện dụng để tùy chỉnh đến máy tính để tối ưu hóa máy tính chuyên nghiệp.


Name:  tuneup-utilities-13-0-3020-8-dc-08-6-2013-0.jpg.png
Views: 18
Size:  85.5 KB

Với TuneUp Utilities, hệ thống điều hành , trò chơi và phần mềm một lần nữa đạt công suất. Với TuneUp Utilities, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như dịch vụ làm sạch ổ đĩa cứng và registry, hoặc là tự động hoặc bằng tay. Rối loạn trong hệ thống và làm việc chậm là điều trong quá khứ. TuneUp Utilities công nhận sự tồn tại của các vấn đề trong hệ thống của bạn và cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết chúng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng TuneUp Utilities, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của hệ thống Windows để phù hợp với sở thích cá nhân .
Với TuneUp Utilities, hệ thống điều hành , trò chơi và phần mềm một lần nữa đạt công suất. Với TuneUp Utilities, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như dịch vụ làm sạch ổ đĩa cứng và registry, hoặc là tự động hoặc bằng tay. Rối loạn trong hệ thống và làm việc chậm là điều trong quá khứ. TuneUp Utilities công nhận sự tồn tại của các vấn đề trong hệ thống của bạn và cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết chúng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng TuneUp Utilities, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của hệ thống Windows để phù hợp với sở thích cá nhân .
Các tính năng:
Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ
Tối ưu hóa hệ thống khởi động, Internet và Windows chạy nhanh hơn
Đĩa cứng nhanh hơn
Hiệu quả làm sạch các mảnh vụn
Hoàn toàn tự động làm sạch
Hiệu quả làm sạch registry của bạn từ tài liệu hồ sơ đã lỗi thời và không cần thiết
Giúp đỡ hiệu quả trong việc giải quyết nhiều vấn đề trong Windows
Hiệu quả công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa
Loại bỏ các dữ liệu hoàn toàn, mà không có khả năng phục hồi
Tinh chỉnh Windows
Thân thiện với người sử dụng giao diện đồ họa
TuneUp Turbo Mode
TuneUp Turbo Mode cung cấp cho bạn tăng hiệu suất ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần nó. Vô hiệu hóa nhiều tính năng làm việc trong nền, ngay cả khi bạn không sử dụng chúng.
TuneUp Operational Optimization mới
TuneUp Utilities cung cấp cho bạn hai phương pháp tối ưu hóa mới, đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong máy tính tải cao. Nếu cần thiết, tốc độ sẽ tăng, đẩy nhanh quá trình khởi động chương trình.
Gadget TuneUp Utilities mới
Đối với Windows Vista và Windows 7, có một thiết bị TuneUp Utilities, luôn luôn hiển thị trạng thái của màn hình máy tính.

TuneUp Optimization Report mới
TuneUp Utilities sẽ cung cấp cho bạn báo cáo diễn tiến sẽ chỉ cho bạn những dịch vụ và các vấn đề tối ưu hóa khác bạn đã làm và những lợi ích nó mang đến cho bạn.
Khởi động mới
TuneUp Utilities đã hoàn toàn đổi mới: cửa sổ chính mới thậm chí còn dễ dàng hơn để sử dụng và cung cấp truy cập nhanh hơn với từng chức năng.
Tùy chọn tự động mở rộng để bảo trì
Dịch vụ tự động và giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề bây giờ làm nhiệm vụ bảo trì nhiều hơn. Bạn cũng có thể chỉ định một bảo dưỡng khởi động tự động khi bạn không chủ động làm việc trong máy tính (máy tính xách tay) khi nó được kết nối với một nguồn điện.
Trình chống phân mảnh đĩa cứng mới
TuneUp Utilities mới được cung cấp cho bạn hai cách để chống phân mảnh ổ đĩa cứng : đầy đủ và nhanh chóng.
Thêm chống phân mảnh registry
Trong các phiên bản trước đây của Registry nghĩa vụ chống phân mảnh sau khi phân tích khởi động lại. TuneUp Utilities mới, bây giờ bạn có thể đặt tối ưu hóa này để khởi động vào máy tính và có thể làm theo bất kỳ phản ứng không gián đoạn công việc .
Không gian trở nên an toàn hơn
Bạn có thể xóa các tập tin không mong muốn và sao lưu tập tin cũ một cách riêng biệt để giải phóng không gian đĩa trên ổ cứng. Điều này là một cách an toàn loại bỏ các file không cần thiết bất cứ lúc nào. Sau đó TuneUp Utilities cũng cho bạn thấy bao nhiêu không gian đĩa đã được giải phóng.
Dễ dàng hơn để sử dụng
Chức năng của TuneUp Utilities đã trở nên dễ dàng hơn để sử dụng, làm cho dễ dàng hơn cho bạn để tối ưu hóa hệ thống Windows .
Sửa chữa lỗi
- Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khắc phookie1348115767=1; AVIM_on_off=111ề của Windows dễ dàng mà không cần đến một chuyên gia máy tính. TuneUp Utilities tìm thấy lỗi trên dữ liệu và các bản sửa lỗi tự động - khoảng 60 trong những vấn đề thường gặp nhất thuộc ™ XP, Vista ™, và Windows 7 ™. TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục tập tin đã xóa do tai nạn - một cách nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy.
- Sửa chữa các vấn đề điển hình
- Khôi phục dữ liệu bị xóa
- Kiểm tra ổ cứng lỗi
- Quản lý các chương trình đang chạy
Customize Windows
- Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities và tuỳ chỉnh các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn: màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và cung cấp cái nhìn cá nhân cho desktop . Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sự xuất hiện của Windows và cài đặt nhiều chương trình theo ý thích của bạn.
- Cá nhân hoá sự xuất hiện của Windows
- Thay đổi cài đặt Windows

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 (32 and 64-bit)
What’s New in TuneUp Utilities 2013:

Changes in TuneUp Utilities 2013 13.0.3000.138:
TuneUp Disk Cleaner now detects traces of over 20 other common programs.
The most popular TuneUp modules can now be started from the context menu in the notification area.
Live Optimization is now more user-friendly.
TuneUp Browser Cleaner now displays more information about the categories to be cleaned up.


Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_tuneup-utilities-13-0-3020-8-dc-08-6-2013 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_tuneup-utilities-13-0-3020-8-dc-08-6-2013 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm.
- Nhấn Patch
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Link download: TuneUp Utilities 13.0.3020.8 DC